Một phụ nữ gần đây đã kể câu chuyện của cô về việc mang thai trong lúc đang mang thai, kết quả là cô sinh hai đứa trẻ không được thụ thai cùng thời gian và có các bộ phụ huynh khác nhau.

1
(Ảnh chỉ mang tính chất minh hoa)

Jessica Allen, 31 tuổi ở California, đã trải qua việc thụ tinh trong ống nghiệm vào tháng 4 năm 2016 sau khi cô đồng ý trở thành mẹ của một cặp vợ chồng người Hoa với tổng số tiền là 30.000 đô la, báo The New York Post. California là một trong số ít tiểu bang Hoa Kỳ có các chương trình thay thế pháp lý thương mại hợp pháp, nơi bạn có thể được trả tiền để làm mẹ thay thế.

 

Jessica được nói rằng cô ấy thực sự mang cặp song sinh sau một siêu âm thường quy trong tuần thứ sáu của thai kỳ. Khoản thanh toán của cô đã tăng thêm 5.000 đô la cho đứa con thứ hai vì bác sĩ và cơ quan điều trị thay thế chỉ đơn giản giả định rằng cô đã bất ngờ mang thai cặp song sinh.

2
(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Cô ấy đã sinh hai cậu bé qua mổ lấy thai vào cuối năm đó. Một tháng sau, cô nhận được một bức ảnh của hai chàng trai từ cặp đôi Trung Quốc với một thông điệp nói rằng: “Chúng không giống nhau, phải không? Bạn có nghĩ về lý do tại sao chúng lại khác? ”

 

Jessica nói với ABC News: “Tôi đã nhận ra rằng một trong số 2 đứa nhẹ hơn nhiều đứa còn lại. “Bạn biết đấy, rõ ràng chúng không giống nhau.”

 

Các xét nghiệm DNA đã khẳng định nghi ngờ này. Nó cho thấy rằng một đứa trẻ là đứa con sinh học của Allen và đứa con kia là đứa con của người Trung Quốc.

 

“Tôi không biết làm thế nào để diễn tả nó … tôi và bạn trai, chúng tôi đã làm chuyện ấy,” Jessica thêm. “Tôi đã đang mang thai, làm thế nào điều này xảy ra được?”

 

Đây là một hiện tượng được gọi là “siêu vượt”. Nó rất hiếm hoi bởi vì trong phần lớn các trường hợp cơ thể người phụ nữ mang thai tiết ra hoocmon để ngăn chặn sự rụng trứng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, cơ thể của Jessica vẫn rụng trứng, giải phóng một quả trứng đã được thụ tinh. Vì sự siêu hoá là rất hiếm ở người, các nhà khoa học và thực nghiệm thực sự biết rất ít về cách thức và lý do tại sao nó xảy ra.

 

May mắn thay, cả hai đứa trẻ đều đã lành lặn và khỏe mạnh. Sau một quá trình luật pháp phức tạp và đắt tiền, Jessica và người bạn đời Jasper của cô đã nhận quyền nuôi con vào tháng hai và đặt tên cho đứa con là Malachi.

3
(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Trong một bài báo cho New York Post gọi là “Tôi đã cho thuê dạ con của tôi – và họ đã gần như lấy con trai của tôi”, Jessica nói: “Tôi không hối hận khi trở thành một người mẹ thay thế vì điều đó có nghĩa là từ chối con trai tôi. hy vọng những phụ nữ khác xem xét việc thay thế có thể học hỏi từ câu chuyện của tôi và rằng một điều tốt hơn sẽ thoát ra khỏi cơn ác mộng này. ”

 

(src: iflscience.com)__AppleXanh

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của mình! Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Đừng quên follow website để nhận được nhiều bài viết mới thú vị hơn nữa nhé !!